Tòa nhà Sabay Tower 1

$ 12

Đã bao gồm phí & thuế

Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ SABAY TOWER 1

Tòa nhà Sabay Tower 1 hiện đang là một tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Tân Bình có chất lượng vô cùng tốt được nhiều khách hàng và doanh nghiệp chú ý đến. Vốn là một tòa nhà được đầu tư để có những yếu tốt tốt như vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại và thiết bị tiêu chuẩn, tòa nhà Sabay Tower 1 hứa hẹn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Quận, góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nhìn từ bên ngoài, khách hàng có thể cảm nhận được vẻ hiện đại và chuyên nghiệp của tòa nhà Sabay Tower 1 qua màu sắc và phong cách thiết kế. Không rườm rà với nhiều chi tiết thừa thãi, đường nét của tòa nhà được xây dựng rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Cộng thêm với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh, tòa nhà Sabay Tower 1 mang trong mình nét hiện đại và đương thời, đồng thời thể hiện phần nào sự chuyên nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hoạt động bên trong tòa nhà.

Tòa nhà Sabay Tower 1 sở hữu kết cấu tương tự với các tòa nhà hạng C cùng khu vực như tòa nhà Sovilaco Building, với 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 7 tầng, mỗi tầng có diện tích 200m2, cung cấp tổng cộng 1500m2 diện tích văn phòng hạng C cho thuê quận Bình Thạnh. Dù là một khu vực có nhiều tòa nhà thuê văn phòng nhưng tòa nhà  Sabay Tower 1 vẫn luôn có tỉ lệ lấp đầy khá lớn từ 80 – 90%, một con số khá cao đối với tình hình cung lớn hơn cầu như hiện nay.

Đến với tòa nhà Sabay Tower 1, an ninh của quý khách và doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tốt nhất nhờ có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị và nhân sự làm việc tốt. Cụ thể, tòa nhà Sabay Tower 1 thuê văn phòng đường Hồng Hà được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, thang máy tốc độ cao, camera giám sát 24/7… Bên cạnh đó đồ đạc tư trang của cán bộ nhân viên còn được trông coi bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và mẫn cán, giúp nhân viên yên tâm làm việc.

 

Vị trí tòa nhà Sabay Tower 1

Tòa nhà  Sabay Tower 1 nằm trên đường Hồng Hà Quận Tân Bình. Đây là vị trí trung tâm và sầm uất bậc nhất của Quận Tân Bình, hoàn toàn có thể giúp cho doanh nghiệp tại đây phát triển và kết giao với những công ty khác. Đây cũng là nơi có nhiều dịch vụ và nơi vui chơi giải trí cho cán bộ nhân viên thư giãn sau giờ làm việc.

  • Các ngân hàng, ATM trong bán kính 1km: SCB, SHB…
  • Cách tòa nhà văn phòng Hasamo Building 10 phút di chuyển
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$2/m2/tháng
Phí gửi xe máy
180,000 VNĐ/tháng
Phí gửi ô tô
1,500,000 VNĐ/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
35m2 - 50m2 - 70m2 - 120m2 - 200m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

miễn phí ngoài giờ

MIỄN PHÍ NGOÀI GIỜ

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Nam
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
200 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,500 m2
Số tầng cao
7 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng SCB
Ngân hàng SHB

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Yên Thế, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

75m2 đến 200m2

$ 10

Sông Thao, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

60m2 đến 350m2

$ 12

Hồng Hà, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

66m2 đến 184m2

$ 11

Hồng Hà, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

140m2 đến 540m2

$ 13


Compare