cho thuê văn phòng đường Võ Văn Tần

Võ Văn Tần là một trong số những tuyến đường dài và tập trung nhiều văn phòng cho thuê bậc nhất tại quận 3, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm và lựa chọn để đặt trụ sở doanh nghiệp bậc nhất thành phố.

Văn phòng cho thuê tại Võ Văn Tần

Là tuyến đường khá dài và cắt ngang với nhiều trục đường lớn nên đường Võ Văn Tần tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê. Các tòa văn phòng tại đây đa dạng từ hạng, chất lượng, mặt bằng cho tới giá thuê.

Trong đó, 80% các văn phòng Võ Văn Tần là văn phòng hạng B, hạng C với tiêu chuẩn chuyên nghiệp và đáp ứng đúng những nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra cũng có một vài văn phòng hạng A để các doanh nghiệp có thể định vị thương hiệu và đáp ứng mong muốn làm việc tại những tòa nhà cao cấp.

Bên cạnh sự đa dạng lựa chọn thì văn phòng tại khu vực này cũng có lợi thế lớn trong kết nối và được thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại khu vực, nên điều kiện khá lý tưởng để làm việc.

Giá thuê văn phòng hấp dẫn

Giá thuê văn phòng tại đường Võ Văn Tần khá đa dạng và phân cấp theo chất lượng, hạng văn phòng cũng như vị trí nằm. Theo đó:

  • Văn phòng hạng A: dao động từ $25/m2/tháng
  • Văn phòng hạng B: dao động từ $17/m2/tháng
  • Văn phòng hạng C: dao động từ $12/m2/tháng

Với mức giá thuê đa dạng, các khách hàng với quy mô và ngân sách tài chính khác nhau có thể dễ dàng lựa chọn văn phòng phù hợp nhất.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace hiện nay đang hỗ trợ khách thuê văn phòng tại tất cả những tòa văn phòng cho thuê tại quận 3 và đường Võ Văn Tần. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn, thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hồ Chí Minh 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Võ Văn Tần-hcm, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm