Cho thuê văn phòng đường Trường Sơn

Trường Sơn là một trong những tuyến đường chính và huyết mạch của quận Tân Bình. Với lợi thế giao thông thuận tiện cũng như hạ tầng khu vực tương đối đồng bộ, đây là nơi tập trung khá nhiều các tòa văn phòng cho thuê và được nhiều khách thuê quan tâm.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Trường Sơn

Là một trong những trục đường dài, hạ tầng khu vực lại khá đồng bộ và phát triển nên đường Trường Sơn tập trung khá nhiều tòa văn phòng cho thuê. Các tòa văn phòng tại khu vực đa dạng cả về hạng và chất lượng cũng như diện tích, mặt bằng cho thuê, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách thuê văn phòng.

80% các văn phòng cho thuê tại đường Trường Sơn là những văn phòng hạng B và hạng C tuy nhiên được đánh giá khá mới và hiện đại. Mỗi tòa nhà lại được xây dựng theo những tiêu chuẩn riêng nhằm mang đến nơi làm việc ưng ý nhất cho các khách thuê.

Về giá thuê, các tòa văn phòng tại đây có mức giá thuê khá hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận hay những khu vực trung tâm. Chính bởi vậy đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại đường Trường Sơn và quận Tân Bình. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ tất cả những tài liệu của khu vực đảm bảo mang tới thông tin chuẩn và chính xác nhất cho các khách hàng
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn chọn lựa văn phòng theo đúng nhu cầu của khách thuê
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Trường Sơn-hcm, Giá từ cao đến thấp