Văn phòng đường Phan Tôn

Cho thuê văn phòng đường Phan Tôn, quận 1 Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường lớn với giao thông vô cùng thuận lợi, hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận 1.

Tổng quan văn phòng Phan Tôn

Đường Phan Tôn nằm ngay trong địa phận hành chính quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Tuyến đường này kết nối linh hoạt với những tuyến đường huyết mạch khác như: Võ Thị Sáu, Huỳnh Khương Minh, Điện Biên Phủ.. Nhờ vậy mà giao thương khá thuận lợi, lý tưởng cho các doanh nghiệp có thể hoạt động lâu dài.

Hơn thế tuyến đường này lại nằm trong trung tâm phát triển sầm uất của thành phố nên được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích hạ tầng đồng bộ bao gồm từ hệ thống ngân hàng lớn, hệ thống trung tâm mua sắm, cơ quan nhà nước… tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Hệ thống văn phòng trên đường Phan Tôn được đánh giá có chất lượng khá hoàn thiện và diện tích cho thuê linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp khác nhau.

Về giá thuê, mức giá thuê tại khu vực khá hấp dẫn so với vị trí trung tâm. Theo đó mức giá chỉ từ $15/m2/tháng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng với Officespace

Hiện nay Officespace hỗ trợ cho thuê văn phòng tòa nhà trên đường Phan Tôn và các tòa nhà văn phòng khác tại quận 1. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực từ diện tích, thông số, giá thuê để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Nếu quý khách đang cần tìm thuê văn phòng tại tuyến đường này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phan Tôn-hcm, Giá từ cao đến thấp