Văn phòng cho thuê Đường Phạm Ngọc Thạch

Đường Nguyễn Ngọc Thạch thuộc địa phận hành chính quận 3 Hồ Chí Minh với lợi thế giao thông cực kỳ thuận tiện và nằm trong khu vực phát triển bậc nhất tại thành phố nên được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm. Đây cũng là tuyến đường có khá nhiều văn phòng để khách hàng có thể lựa chọn.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng cho thuê đường Phạm Ngọc Thạch vô cùng đa dạng với nguồn cung phong phú. Các văn phòng tại khu vực hầu hết là văn phòng hạng C chuyên nghiệp nhưng đều là văn phòng chất lượng tốt, trang bị đủ những thiết bị văn phòng đáp ứng đủ nhu cầu làm việc cho doanh nghiệp.

Đặc biệt với số lượng văn phòng lớn, tại đây mang tới cho khách thuê nhiều sự lựa chọn về mặt bằng, diện tích thuê từ nhỏ tới lớn phù hợp với các các doanh nghiệp nhỏ tới những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn. Chính vì thế đây chính là một trong những khu vực được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm nhất tại quận Bình Thạnh.

Giá thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng tại khu vực khá hấp dẫn và cạnh tranh so với những khu vực lân cận. Theo đó các tòa nhà chào thuê từ $13/m2/tháng. Đây là mức giá khá hấp dẫn và phù hợp với những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng với mức giá vừa tầm.

Tìm thuê văn phòng cùng Officespace

Hiện nay để hỗ trợ các khách hàng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp. Hỗ trợ từ A – Z hoàn toàn miễn phí.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi cũng tổng hợp đủ các văn phòng trong khu vực với đủ thông tin. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phạm Ngọc Thạch-hcm, Giá từ cao đến thấp