Cho thuê văn phòng đường Pasteur

Pasteur là tuyến đường trung tâm phát triển tại quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung nhiều văn phòng cho thuê cao cấp nên được nhiều khách hàng quan tâm. Để hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng tại khu vực, chuyên trang Officespace.vn cũng tổng hợp thông tin tất cả tòa văn phòng trong khu vực từ vị trí, diện tích, giá thuê. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần được tư vấn hay hỗ trợ thông tin 24/7.

Lợi thế khi thuê văn phòng đường Pasteur

Văn phòng cho thuê tại đường Pasteur được thừa hưởng nhiều lợi thế và mang tới rất nhiều những lợi ích cho các khách thuê tại đây trong quá trình hoạt động và phát triển lâu dài như:

  • Thuận tiện giao thông: Nằm trong khu vực trung tâm nên tuyến đường này có lợi thế khá lớn trong kết nối giao thông, đảm bảo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển
  • Thừa hưởng nhiều tiện ích: Quận 1 vốn là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất với nhiều tiện ích sẵn có tập trung tại đây, tạo điều kiện làm việc lý tưởng
  • Đa dạng lựa chọn: Văn phòng tại đây khá đa dạng diện tích, mặt bằng cho thuê và giá thuê. Đặc biệt có nhiều văn phòng cao cấp thỏa mãn nhu cầu làm việc và khẳng định thương hiệu của các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Pasteur

Giá thuê văn phòng tại khu vực Pasteur khá hấp dẫn và cạnh tranh so với những khu vực tại quận 1, Hồ Chí Minh. Theo đó các tòa nhà chào thuê từ tùy theo diện tích, chất lượng và vị trí tòa văn phòng. Trong đó:

  • Văn phòng hạng B: Giá thuê từ $20/m2/tháng
  • Văn phòng hạng C: Giá thuê từ $12/m2/tháng

Đây là mức giá khá phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm thuê văn phòng tại khu vực trung tâm với mức ngân sách vừa phải.

Tìm thuê văn phòng cùng Officespace

Hiện nay để hỗ trợ các khách hàng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận 1 nói chung và tại đường Pasteur nói riêng. Hỗ trợ từ A – Z hoàn toàn miễn phí.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi cũng tổng hợp đủ các văn phòng trong khu vực với đủ thông tin. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Pasteur-hcm, Giá từ cao đến thấp