Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Xí

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Xí đa dạng về diện tích, chất lượng và giá thuê. Đây là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Xí

Đường Nguyễn Xí là một trong những tuyến đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê bậc nhất tại quận Bình Thạnh. Đây là khu vực có lợi thế giao thông và trung tâm phát triển của quận nên được nhiều chủ đầu tư ưu ái đặt các tòa nhà văn phòng.

Những tòa văn phòng cho thuê tại đây khá đa dạng về chất lượng, diện tích cho thuê và giá thuê linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách thuê. Đặc biệt về chất lượng, tại đây hầu hết các tòa nhà là tòa hạng C nhưng lại mới và được đánh giá cao về chất lượng. Các tòa nhà được trang bị đầy đủ những trang thiết bị văn phòng, hạ tầng kỹ thuật để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng 

Giá thuê văn phòng tại khu vực này khá thấp và cạnh tranh so với những tòa nhà cùng chất lượng tại khu vực lân cận. Giá văn phòng chỉ dao động từ $5/m2/tháng – $9/m2/tháng. Đây là mức giá khá hấp dẫn và phù hợp với những doanh nghiệp có mức ngân sách trung bình. 

Lựa chọn thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace đang hỗ trợ khách thuê văn phòng tại các quận và đường tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi có thể hỗ trợ khách thuê văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi cũng tổng hợp danh sách các tòa văn phòng cho thuê với đủ thông tin cần thiết. Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng theo dõi hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Xí-hcm, Giá từ cao đến thấp