Tòa nhà Sun Building

Giá từ $ 5

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN

Tòa nhà Sun Building cho thuê văn phòng Bình Thạnh tọa lạc trên đường Nguyễn Xí, Phường 26 hiện đang là lựa chọn văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Khi làm việc tại đây, doanh nghiệp có cơ hội sở hữu được không gian thân thiện và chuyên nghiệp, vừa có thể giúp dễ dàng kết nối với những doanh nghiệp khác, vừa có thể khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Đến với tòa nhà Sun Building, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những tiện ích và trang thiết bị tại đây. Cụ thể, tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu di chuyển khá cao của cán bộ công nhân viên, bên cạnh đó là hệ thống điều hòa hoạt động trong suốt giờ làm việc để tòa nhà có được không khí làm việc mát mẻ và thoáng đãng. Tất cả những trang thiết bị này đều được bảo hành định kỳ và thường xuyên, đảm bảo công suất, chất lượng và sự an toàn cho mọi người.

Tòa nhà thuê văn phòng đường Nguyễn Xí Sun Building có kết cấu 6 tầng, diện tích mỗi tầng là 220m2, cung cấp tổng cộng 1500m2 diện tích văn phòng cho thuê ra thị trường thuê văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh vô cùng cạnh tranh. Dù có diện tích mỗi sàn giới hạn là vậy nhưng tòa nhà có thể được chia thành các loại diện tích lớn nhỏ khác nhau như 40-50-60-100-120-160-220m2, vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố.

Giống như các tòa nhà văn phòng khác trong khu vực như tòa nhà Hoàng Minh Building, tòa nhà Sun Building luôn được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Cụ thể, tại đây được trang bị hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn phòng trường hợp hỏa hoạn. Ngoài ra, mọi hoạt động của tòa nhà đều được ghi lại bởi hệ thống camera an ninh giám sát 24/7, tất cả đều được kiểm soát bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và làm việc tận tụy, giúp cho cán bộ nhân viên làm việc luôn cảm thấy yên tâm.

 

Vị trí tòa nhà Sun Building

Tòa nhà Sun Building tọa lạc trên đường Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh. Đây là vị trí đắc địa giao thông thuận tiện, dễ dàng liên kết với nhiều tuyến đường như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ. Ngoài ra, đây còn là địa điểm tập trung nhiều khu dân cư và tòa nhà văn phòng, tạo nên một môi trường vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ

7 - 30 NGÀY

THI CÔNG VĂN PHÒNG

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$6.00/tháng
Phí gửi ô tô
$60.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Tây Nam
Diện tích 1 sàn
220 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,500 m2
Số tầng cao
6 tầng
40m2 - 50m2 - 60m2 - 100m2 - 120m2 - 160m2 - 220m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Vietinbank

Nguyễn Bá Trình

Phone: 0969 017 557
Email:[email protected]


LIÊN HỆCompare