Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Cư Trinh

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm nhờ lợi thế giao thông thuận tiện và tiện ích hạ tầng sẵn có. Làm việc tại đây các doanh nghiệp được thừa hưởng rất nhiều lợi thế lớn, đảm bảo không gian làm việc lý tưởng

Đặc điểm các tòa nhà Nguyễn Cư Trinh

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Cư Trinh được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, hoàn thiện và chất lượng cao. Số lượng tòa nhà văn phòng tại khu vực này chưa có nhiều nhưng hầu hết là tòa nhà mới với kiến trúc hiện đại và hạ tầng cơ sở khá đồng bộ nên được nhiều khách hàng lựa chọn thuê.

Diện tích cho thuê cũng khá linh hoạt với nhiều phương án chia cắt mặt bằng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá thuê văn phòng tại khu vực này khá phù hợp so với một khu vực trung tâm sôi động bậc nhất thành phố, dao động từ $15/m2/tháng. Chính vì vậy, đây là khu vực lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn tìm văn phòng khu vực trung tâm với giá thuê vừa phải.

Tìm thuê văn phòng Nguyễn Cư Trinh với Officespace

Hiện nay Officepsace đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại đường Nguyễn Cư Trinh, đa dạng mức giá, đa dạng diện tích thuê  phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm văn phòng tại khu vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Tại Chuyên trang thuê văn phòng của Officespace.vn cũng đang cập nhật đầy đủ thông tin từ mặt bằng, thông số, giá bán, các loại phí… của hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này để quý khách dễ dàng tìm kiếm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng từ A-Z nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Cư Trinh-hcm, Giá từ cao đến thấp