Cho thuê văn phòng đường Đông Du

Nếu Quý khách đang bị mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng nào ở khu vực đường Đông Du có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với Officespace để được tư vấn thuê văn phòng nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tổng quan tòa nhà ở Đông Du

Đường Đông Du là một trong những tuyến đường lớn thuộc địa giới hành chính quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường lớn với lợi thế giao thông thuận tiện và hạ tầng đồng bộ. Tuyến phố sầm uất này chính là địa chỉ lý tưởng để đặt văn phòng doanh nghiệp.

Khu vực đường Đông Du có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Khu vực này cũng tập trung nhiều văn phòng giao dịch của các ngân hàng thương mại như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Lien Viet Post bank…. tạo điều kiện thuận lợi cho những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Giá thuê văn phòng khu vực Đông Du

Đường Kim Mã hiện tại chưa có nhiều tòa văn phòng cho thuê, chủ yếu là văn phòng cho thuê hạng C nhưng điều kiện làm việc khá tốt. Mức giá cho thuê tại đây đa dạng và rất hợp lý cho doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Tòa nhà văn phòng hạng C có giá từ $11 /m2/tháng

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm và liên hệ thuê văn phòng, quý khách chỉ cần liên hệ với Officespace và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Các chuyên viên với kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng cùng cấp dịch vụ tốt nhất cho các quý khách.

Tại chuyên trang thuê văn phòng Đông Du cũng tổng hợp thông tin đầy đủ của tất cả các tòa văn phòng trong khu vực, từ diện tích trống, giá thuê, diện tích, hợp đồng… để quý khách có thể lựa chọn được địa chỉ làm việc phù hợp nhất.

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Đông Du cho quý khách.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Đông Du-hcm, Giá từ cao đến thấp