Your search results

Tìm văn phòng cho thuê theo đường

Tìm tòa nhà cho thuê văn phòng theo đường đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với Officepsace. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm có thể đảm bảo hỗ trợ quý khách thuê văn phòng nhanh chóng nhất.

Tìm văn phòng cho thuê theo đường nhanh chóng với Officespace

Hoạt động trên thị trường cho thuê văn phòng từ năm 2009, tới nay gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuê văn phòng, Officespace là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và là đối tác của nhiều tòa văn phòng cho thuê. Chuyên trang Officespace.vn là một trong những website uy tín hàng đầu tập hợp đủ những thông tin các tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Đặc biệt cho phép khách hàng tìm thuê văn phòng theo đường nhanh chóng và dễ dàng. So sánh mức giá, hạng văn phòng để quý khách dễ dàng tìm thấy tòa văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu. Hoặc nếu quý khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc trực tiếp qua website để được tư vấn miễn phí 24/7.

Đến với Officespace quý khách hàng được đảm bảo hỗ trợ thuê văn phòng từ A – Z tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin và nhu cầu, thuê văn phòng theo khu vực, theo đường phố…., đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại Officespace sẽ hỗ trợ để tìm thuê được văn phòng phù hợp nhất. Quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội:

  • Cung cấp đủ thông tin văn phòng từ mặt bằng, giá thuê, tiện ích văn phòng, thời hạn hợp đồng
  • Tư vấn thông tin phù hợp
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí
  • Tối ưu thời gian và chi phí thuê văn phòng

Chuyên viên tư vấn 

Chuyên viên của Officespace đã sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách tìm được văn phòng hạng A, B, C và văn phòng Officetel tốt nhất, phù hợp nhất với mô hình hoạt động của công ty bạn.

Bùi Văn Thắng - Chuyên viên thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Thị Bích Ngọc
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Bá Trình tư vấn thuê văn phòng
Trưởng phòng Tư vấn cho thuê
Nguyễn Lương Toàn - Chuyên viên thuê văn phòng
Chuyên viên tư vấn


Compare