Your search results

Nguyễn Bích Ngọc

Chuyên viên tư vấn
85 Văn phòng

GIỚI THIỆU

Nguyễn Bích Ngọc là nữ chuyên viên tư vấn thuê văn phòng có năng lực chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình của Officespace. Với bề dày 5 năm kinh nghiệm làm việc, Bích Ngọc là cái tên tạo được rất nhiều sự tín nhiệm từ đối tác cho thuê, cũng như khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội.  Chị đã từng hỗ trợ tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, trong và ngoài nước, đóng vai trò là “mắt xích” quan trọng kết nối giữa khách hàng và chủ đầu tư hay đơn vị quản lý toà nhà.

Trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực thuê văn phòng, Bích Ngọc luôn đi đầu trong việc đánh giá khách quan tình hình thị trường văn phòng cho thuê trên cả nước nói chung và khu vực mình đảm nhận nói riêng. Từ cơ sở đó, chị thông tin đầy đủ, trung thực đến từng khách hàng, tư vấn chi tiết về việc thuê văn phòng, mong muốn các doanh nghiệp tìm dược địa điểm tốt nhất để đặt văn phòng hay trụ sở giao dịch.

Tự tin với những thành công, kinh nghiệm và kỹ năng có được trong quá trình làm việc, Nguyễn Bích Ngọc cam kết mang đến cho Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nột một dịch vụ tư vấn chuyện nghiêp – lịch sự – hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠCLIÊN HỆ

DANH SÁCH VĂN PHÒNG

CMC Tower

Giá từ $ 20

Tòa nhà Hạng A

Từ 78.5m2 đến 300m2

Tòa nhà C37 Bộ Công An

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

141 Lê Duẩn

Giá từ $ 13

Tòa nhà Hạng C

Từ 50m2 đến 350m2

Công Đoàn 1B Yết Kiêu

Giá từ $ 16

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

63 Lý Thái Tổ

Giá từ $ 35

Tòa nhà Hạng A

Từ 20m2 đến 500m2

Times Tower

Giá từ $ 11

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Minh Thu

Giá từ $ 9

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Tòa nhà C’Land Xã Đàn

Giá từ $ 15

Tòa nhà Hạng B

Từ m2 đến m2

VNCC Tower

Giá từ $ 17

Tòa nhà Hạng B

Từ m2 đến m2Compare