Tòa nhà TNR Nguyễn Công Trứ

Giá từ $ 21

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ TNR NGUYỄN CÔNG TRỨ

Tòa nhà TNR Tower cho thuê văn phòng quận 1 với diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 82m2 – 955m2, mức giá thuê niêm yết 21$/m2, phí quản lý 5$/m2. So với các tòa văn phòng hạng B cùng khu vực quận 1, TNR Tower sở hữu một mức giá và phí cạnh tranh hơn hẳn, chưa kể tòa nhà có thể chia cắt thành nhiều diện tích sàn khác nhau, đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng/doanh nghiều, phù hợp với quy mô nhân sự từ lớn đến bé hay các văn phòng đại diện của nhiều công ty.

Chủ đầu tư của tòa nhà TNR Tower là Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải Việt Nam (Maritimebank) làm chủ đầu tư, đến năm 2015, tòa nhà được chuyển giao lại cho TNR holdings, vì thế ngay từ ban đầu, tòa văn phòng đã được đầu tư và thiết kế hiện đại, sử dụng những nội thất và thiết bị kỹ thuật tiên tiến, xây dựng tiêu chuẩn văn phòng B cao cấp, phù hợp với yêu cầu hình ảnh của rất nhiều doanh nghiệp.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Nguyễn Công Trứ TNR Tower đang cung cứng 24.250m2 diện tích sàn văn phòng cho thuê, với chiều cao 25 tầng, tòa nhà có 3 tầng hầm để xe rộng rãi, 1 tầng trệt, đảm bảo tối đa nhu cầu để xe của khách hàng, đồng thời tầng trệt có quầy lễ tân lịch sự, có ghế chờ cho khách và bảo vệ đóng mở cửa, mang đến hình ảnh của một tòa văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, tạo nên thiện cảm cho đối tác ngay từ đầu tiên. Tòa nhà TNR Tower sử dụng 6 thang máy tốc độ cao trọng tải 900kg, 1 thang chở hàng trọng tải 1000 kg, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng công suất lớn, PCCC tiêu chuẩn tự động… cùng các dịch vụ, tiện ích chuyên nghiệp nhất, mang tới một văn phòng hiện đại, không gian làm việc tuyệt vời nhất.

 

Vị trí tòa nhà TNR Tower Nguyễn Công Trứ

Tòa nhà TNR Tower sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Công Trứ, phường 2, quận 1, là lựa chọn thuê văn phòng thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay nhờ gần các tòa nhà văn phòng như tòa nhà Artex Saigon Building. Xung quanh tòa nhà là những kết nối giao thông linh hoạt tới các tuyến đường lớn, quận trung tâm nhất của thành phố, các tòa văn phòng nổi tiếng, mở ra cơ hội để kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau.

  • Cách đại học ngân hàng 350m
  • 400m tới ngân hàng nhà nước Việt Nam
  • 600m tới chợ Bến Thành
  • Gần nhiều tòa nhà văn phòng trọng điểm phường Nguyễn Thái Bình, tiêu biểu là tòa nhà C.T Plaza Võ Văn Kiệt
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
điều hòa

MIỄN PHÍ ĐIỀU HÒA TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

Phí dịch vụ
$5/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$8.00/tháng
Phí gửi ô tô
$150.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng B
Số tầng khối đế
1 tầng
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
3 tầng hầm
Tổng diện tích sàn cho thuê
26,194 m2
Số tầng cao
25 tầng
82m2 - 135m2 - 152m2 - 210m2 - 260m2 - 340m2 - 520m2 - 955m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
6 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
1 thang
Chủ đầu tư
Maritime Bank
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Nhà hàng


Compare