Thông báo chuyển đổi nội dung website Bantinnhadat.vn sang Officespace.vn

Bantinnhadat.vn là kênh truyền thông bất động sản tổng hợp tin tức bất động sản thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư. Hiện nay do nhu cầu phát triển, chúng tôi xin trân trọng thông báo sẽ chuyển toàn bộ nội dung trên trang tin tức Bantinnhadat.vn về một địa chỉ duy nhất Officespace.vn. Quý khách hàng và bạn đọc yêu tích bantinnhadat.vn và muốn cập nhật tin tức bất động sản, mua bán, cho thuê văn phòng, nhà đất, vui lòng đón đọc thường xuyên tại Officespace.vn.

Tham khảo thêm:

Chính thức chuyển đổi nội dung bantinnhadat.vn sang website Officespace.vn từ tháng 6/2020

Bantinnhadat.vn là kênh thông tin truyền thông bất động sản được phát triển bởi An Cư với Giấy phép số 114/GP-TTĐT do cục quản lý Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử cấp ngày 28/5/2010. Hoạt động liên tục trong hơn 10 năm, bantinnhadat.vn là kênh thông tin uy tín liên tục cập nhật những thông tin trong lĩnh vực bất động sản như: giới thiệu dự án, văn phòng cho thuê, khu đô thị mới, khu công nghiệp mới, mua bán nhà đất, giải đáp về pháp lý, phong thủy, thiết kế… Đây là trang tin hữu ích cho mọi khách hàng với nhiều chuyên mục khác nhau.

Chuyển đổi nội dung website Bản tin nhà đất

Hoạt động trong thời gian dài bantinnhadat.vn tạo được niềm tin với nhiều bạn đọc và khách hàng, đây vẫn là trang web có độ truy cập lớn trên thị trường.

Với mong muốn phát triển hơn nữa và mang tới những thông tin chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay bantinnhadat.vn được chuyển đổi và gộp nội dung vào một địa chỉ website duy nhất Officespace.vn.

Nội dung website sẽ được chính thức tổng hợp và thống nhất tại Officespace.vn từ tháng 6/2020. Vì vậy An cư hi vọng các khách hàng và bạn đọc yêu mến bantinnhadat.vn sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi thông tin thường xuyên tại Officespace.vn. Đây là địa chỉ thông tin chính thống của An Cư và tiếp tục phục vụ mọi khách hàng.

Officespace.vn – Trang tin bất động sản và dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín

Officespace.vn là trang website chuyên về dịch vụ cho thuê văn phòng và cập nhật các tin tức bất động sản. Tại trang web tổng hợp tất cả các tòa văn phòng cho thuê tại địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và tin tức cho thuê văn phòng, phong thủy, tin tức tổng hợp về nội thất, văn phòng làm việc, tài liệu pháp luật… mang tới lượng thông tin khá lớn cho các khách hàng.

Thông báo chuyển đổi nội dung website Bantinnhadat.vn sang Officespace.vn 1

Officespace sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin nhanh chóng và sớm nhất về cho thuê văn phòng, bất động sản để phục vụ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu tìm thuê văn phòng hay bạn đọc muốn cập nhật tin tức.

Truy cập Officespace.vn thường xuyên để được cập nhật những tin tức bất động sản mới nhất!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Website: https://officespace.vn/
  • Địa chỉ: Tầng 23, Toà nhà Tasco, Lô HH2-2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0969 017 557
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: facebook.com/officespace.vn/