Cho thuê văn phòng đường Yên Thế

Yên Thế là một trong những tuyến đường huyết mạch thuộc địa giới hành chính quận Tân Bình với lợi thế giao thông vô cùng đắc địa nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Đặc điểm các tòa văn phòng tại đường Yên Thế

Đường Yên Thế là tuyến đường huyết mạch của quận Tân Bình, đóng vai trò chiến lược trong kết nối giao thông. Tuyến đường này cắt ngang với nhiều đường lớn kết nối khu vực với những khu trung tâm và trọng yếu của thành phố. Đây được coi là vị trí trung tâm giao thông để đặt văn phòng.

Hơn thế dọc tuyến đường Yên Thế cũng tập trung rất nhiều dịch vụ và tiện ích sẵn có như nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… vô cùng thuận lợi để các doanh nghiệp có thể giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này cũng không tập trung nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C nhưng chất lượng đồng bộ, diện tích cho thuê linh hoạt nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Giá thuê văn phòng tại đường này dao động trong khoảng $10/m2/tháng, khá hấp dẫn để thuê văn phòng. Đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng đường Yên Thế cùng Officespace

Officespace hiện là đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hồ Chí Minh trong đó có đường Yên Thế. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn, tư vấn để quý khách nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hồ Chí Minh 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Yên Thế-hcm, Giá từ cao đến thấp