Cho thuê văn phòng đường Xuân Hồng

Văn phòng cho thuê đường Xuân Hồng hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp và khách thuê văn phòng quan tâm bởi vị trí đắc địa thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp. Để hỗ trợ quý khách hàng thuê được nơi làm việc ưng ý tại khu vực này Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất toàn Hồ Chí Minh

Tổng quan thuê văn phòng đường Xuân Hồng

Văn phòng cho thuê tại khu vực đường này không nhiều nhưng lại  được đánh giá cao về chất lượng và sự hoàn thiện. Hầu hết là tòa nhà mới hiện đại, sở hữu nhiều trang thiết bị vô cùng chất lượng. Kiến trúc và nội thất bên trong tòa nhà cũng đều rất đồng bộ tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và cho các khách thuê.

Không chỉ vậy, văn phòng cho thuê đường Xuân Hồng còn sở hữu khả năng kết nối liên quận cực kỳ thuận tiện. Từ đây, nhân viên có thể đi đến quận Bình Thạnh, quận 3, quận 2… Đặc biệt nơi đây cắt ngang với những tuyến đường lớn như Trường Chinh, Xuân Diệu, Hoàng Văn Thụ…Với những tuyến đường huyết mạch này như vậy, việc di chuyển giữa chỗ làm và nơi ở của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều, và thuận tiện trong quá trình làm việc.

Giá cho thuê văn phòng đường Xuân Hồng

Văn phòng đường Xuân Hồng được cho thuê với giá vô cùng hợp lý chỉ với dưới $9/m2/tháng, một giá vô cùng rẻ so với các tòa nhà cùng chất lượng khác. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng với Officespace

Tại Officespace, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia để quý khách hàng tìm được địa điểm thuê văn phòng Xuân Hồng phù hợp.

Quý khách liên hệ hotline và đăng ký trên trang để nhận được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm Thu gọn
Xuân Hồng-hcm, Giá từ cao đến thấp