Cho thuê văn phòng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Xô Viết Nghệ Tĩnh là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Bình Thạnh. Đây là một tuyến đường rất dài và huyết mạch, với lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện nên đây là địa chỉ mà nhiều khách hàng quan tâm khi thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh được coi là tuyến đường huyết mạch kết nối quận Bình Thạnh với khu vực trung tâm và các khu vực khác. Đây là tuyến đường trọng yếu của quận  với vị thế cực kỳ chiến lược cắt ngang những tuyến đường lớn như Quốc Lộ 13, đường Điện Biên Phủ, Đinh Bộ Lĩnh… từ đây dễ dàng kết nối tới những trung tâm kinh tế hành chính của thành phố và các khu vực ngoại thành… vô cùng thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều dịch vụ, tiện ích từ nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh này chưa nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C nhưng chất lượng khá tốt với thiết kế hiện đại, mặt bằng thuê linh hoạt đủ điều kiện làm việc lý tưởng, đáp ứng đủ những nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại đường này lại khá rẻ chỉ dao động trong khoảng $12/m2/tháng, lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng mà có mức tài chính vừa phải.

Thuê văn phòng Xô Viết Nghệ Tĩnh cùng Officespace

Officespace hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thuê tất cả những tòa văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh và đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đến với chúng tôi quý hách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn, thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Xô Viết Nghệ Tĩnh-hcm, Giá từ cao đến thấp