Cho thuê văn phòng đường Võ Oanh

Đường Võ Oanh thuộc địa phận hành chính quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường có lợi thế lớn về giao thông nên được nhiều khách hàng lựa chọn thuê văn phòng.

Tổng quan văn phòng Võ Oanh

Đường Võ Oanh là tuyến đường không quá dài thuộc địa giới hành chính quận Bình Thạnh nhưng đây lại là tuyến đường có ý nghĩa lớn trong kết nối giao thông của khu vực… Từ đây dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế thành phố, những khu vực lân cận… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển. Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng, đồng thời sẵn có nhiều tiện ích rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này không quá nhiều nhưng lại được đánh giá cao về bởi sở hữu thiết kế khá hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và chất lượng hoàn thiện. Mỗi tòa văn phòng tại khu vực này  có đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Về giá, so với các tòa văn phòng khu vực khác thì văn phòng đường Võ Oanh có mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ dao động trong khoảng $8/m2/tháng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn tìm văn phòng chuyên nghiệp giá tốt tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng đường Võ Oanh cùng Officespace

Officespace hiện đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh cũng như từng khu vực. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm chắc chắn sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất, phù hơp nhu cầu sử dụng, giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Võ Oanh-hcm, Giá từ cao đến thấp