Cho thuê văn phòng đường Út Tịch

Đường Út Tịch là một trong những tuyến đường có ý nghĩa chiến lược trong giao thông và phát triển của quận Tân Bình. Đây cũng là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Tổng quan văn phòng đường Út Tịch

Tòa văn phòng cho thuê tại đường Út Tịch được hưởng ưu thế lớn từ vị trí. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện trong kết nối giao thông nhờ cắt ngang những tuyến đường lớn của thành phố như đường Hoàng Văn Thụ, Trường Sa, Hoàng Sa…

Những tòa văn phòng cho thuê tại đường Út Tịch có quy mô trung bình và nhỏ để nhưng diện tích cho thuê văn phòng khá đa dạng, mặt bằng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp thuê khác nhau.

Ngoài ra những tòa nhà này được đánh giá là sở vật chất tại những tòa nhà này khá đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mọi khách hàng. Vì thế đây là lựa chọn khá lý tưởng cho các doanh nghiệp để đặt trụ sở thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng Út Tịch

Mức giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ $10/m2/tháng, có thể nói đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận. Chính vì vậy đây là khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ngân sách hạn chế.

Thuê văn phòng Út Tịch với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và từng khu vực nói riêng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp và cung cấp đủ những tài liệu liên quan tới văn phòng, chọn lựa được văn phòng ưng ý.

Hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Út Tịch-hcm, Giá từ cao đến thấp