Cho thuê văn phòng đường Trường Sa

Trường Sa là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 3 với vị trí giao thông thuận tiện cũng như được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của khu vực, vì vậy được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng lý tưởng.

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Trần Bình

Đường Trường Sa là tuyến đường dài và trọng yếu của quận 3,  vị thế vô cùng đắc địa về vị trí khi tiếp giáp ngay với những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Trỗi, đường Lê Văn Sỹ… kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu của thành phố, đảm bảo thuận tiện giao thương và phát triển ổn định.

Hơn thế khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích khu vực từ nhà hàng, quán ăn, hệ thống khu vui chơi giải trí, trường học, khu mua sắm… hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của các khách thuê văn phòng.

Về quy mô văn phòng đường Trường Sa, hầu hết những tòa nhà tại đây có quy mô tầm trung, cung cấp một diện tích văn phòng cho thuê vừa phải. Tuy nhiên những tòa văn phòng này khá mới và đồng bộ về trang thiết bị hạ tầng.

Giá thuê văn phòng đường Trường Sa

Về giá thuê văn phòng đường Trường Sa vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $10/m2/tháng tùy theo độ hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà.

Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng cùng chất lượng tại khu vực khác, phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện giao thông mà ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Trường Sa với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ các khách thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và đường Trường Sa nói riêng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất và hoàn toàn miễn phí

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Trường Sa-hcm, Giá từ cao đến thấp