Cho thuê văn phòng Trần Văn Dư

Tuyến đường Trần Văn Dư là một trong những tuyến đường thuộc quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Với lợi thế kết nối thuận tiện, đây là vị trí lý tưởng để các doanh nghiệp có thể thuê văn phòng và đặt trụ sở lâu dài.

Tổng quan văn phòng Trần Văn Dư

Tuyến đường này không quá dài nhưng lại có vị trí chiến lược trong kết nối giao thông, vì thế đây cũng là khu vực có một vài tòa văn phòng tập trung. 

Những văn phòng đường Trần Văn Dư không quá lớn, chủ yếu là hạng C nhưng khá mới và chất lượng hoàn thiện, và đủ điều kiện cho các doanh nghiệp có thể làm việc, phát triển lâu dài.

Về giá thuê, văn phòng khu vực này có mức giá thuê khá hấp dẫn, dao động từ $9/m2/tháng. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với những khách thuê văn phòng Hồ Chí Minh.

Tìm thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace đang là đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng uy tín trên thị trường, chúng tôi đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại toàn Hồ Chí Minh nói chung và đường Trần Văn Dư nói chung.

Quý khách đến với Officespace sẽ nhận được tư vấn tận tình từ các chuyên gia trong ngành, giúp cho quý khách có được văn phòng vừa ý nhất. Các dịch vụ tại Officespace được cung cấp miễn phí 24/7.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ ngay.

Xem thêm Thu gọn
Trần Văn Dư-hcm, Giá từ cao đến thấp