Cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Đường Tôn Đức Thắng là một trong những tuyến đường lớn nhất tại quận 1. Lợi thế giao thông thuận lợi và tập trung nhiều văn phòng cho thuê, đây là địa điểm được nhiều khách hàng tìm thuê văn phòng nhất.

Những ưu thế khi thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Là tuyến đường dài và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong kết nối giao thông của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 1 nói riêng, đường Tôn Đức Thắng có lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện. Từ đây có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm cũng như các khu vực lân cận. Ưu thế này rất lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển lâu dài. 

Đặc biệt đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều những tiện ích công cộng sẵn có từ ngân hàng lớn, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe… Tất cả tạo điều kiện làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp.

Đáng chú ý hơn, tuyến đường Tôn Đức Thắng còn là tuyến đường ven sông Sài Gòn nên được hưởng không gian khá thông thoáng và trong lành. Đây càng là vị trí làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc điểm văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Là tuyến đường dài trọng yếu nên văn phòng cho thuê tại đường Tôn Đức Thắng tập trung khá đông đảo, đa dạng từ văn phòng hạng A, B, C. Trong đó 80% là các văn phòng cao cấp với chất lượng hoàn thiện, hạ tầng đồng bộ. Diện tích chào thuê khá đa dạng, mức giá thuê cũng linh hoạt. Nguồn cung phong phú này tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Về giá thuê, văn phòng Tôn Đức Thắng có giá thuê đa dạng từ $17/m2/tháng. So với những khu vực khác thì văn phòng ở đây có giá cạnh tranh hơn rất nhiều, là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cần định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm thành phố.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Nếu quý khách đang cần tư vấn và thuê văn phòng tại đường Tôn Đức Thắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Officespace.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, chuyên viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Xem thêm Thu gọn
Tôn Đức Thắng-hcm, Giá từ cao đến thấp