Văn phòng Thi Sách

Thi Sách là một trong trong những tuyến phố quan trọng của quận 1, khi kết nối thẳng tới trục đường lớn như Lê Thánh Tông, Hai Bà Trưng. Đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh chóng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Văn phòng Thi Sách – Quận 1 – Hồ Chí Minh

Đường Thi Sách tương đối ngắn nên tập trung không quá nhiều văn phòng cho thuê. Số lượng văn phòng hạn chế, nhưng lại được đánh giá khá chất lượng, hầu hết theo tiêu chuẩn hạng C chuyên nghiệp. Văn phòng chào thuê cũng khá đa dạng về diện tích từ nhỏ tới lớn, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Về mức giá thuê, tòa văn phòng tại đường này có mức giá thuê khá hấp dẫn, dao động từ $17/m2/tháng. Đây là mức giá khá cạnh tranh so với vị thế trung tâm như khu vực quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt là những tòa văn phòng tại khu vực này có lợi thế giao thông tương đối thuận lợi nên lý tưởng để giao thương và phát triển lâu dài.

 Hỗ trợ thuê văn phòng từ A – Z

Hiện nay Officespace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh, trong đó có tuyến đường Thi Sách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, Officespace luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách với những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ A – Z nhé!

Xem thêm Thu gọn
Thi Sách-hcm, Giá từ cao đến thấp