Tòa nhà Thanh Bình

$ 8

Đã bao gồm phí & thuế

Phố Thành Thái Thành Thái, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ THANH BÌNH

Là một tòa nhà phức hợp bao gồm nhà ở chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng chuyên nghiệp. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C cao cấp, các dịch vụ và tiện ích của một tòa phức hợp đem lại những điều kiện khác biệt, mang đến một không gian làm việc tuyệt vời, lý tưởng, đồng thời cũng tạo nên những cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển lâu dài. Tòa nhà Thanh Bình tọa lạc trên phố Thành Thái chính là lựa chọn văn phòng cho thuê Cầu Giấy vô cùng lý tưởng và đảm bảo.

Tòa nhà Thanh Bình có khối đế 4 tầng dành riêng cho không gian văn phòng. Diễn tích nguyên sàn là 1230m2, xong có thể cắt nhỏ để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Tòa nhà cũng có mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực trong khoảng dao động từ 8 – 13$, phù hợp với tài chính của rất nhiều doanh nghiệp, đồng thời đa dạng về diện tích thuê, mang đến những lựa chọn linh hoạt nhất cho khách hàng.

Với lợi thế của một tòa nhà phức hợp, tòa văn phòng Thành Bình sở hữu rất nhiều tiện ích và các dịch vụ cao cấp, đảm bảo một văn phòng hạng C nhưng luôn có dịch vụ hạng B tốt nhất cho doanh nghiệp như sảnh lễ tân, bảo vệ mở cửa cho khách, dọn vệ sinh…

Để đảm bảo sự tiện lợi và riêng biệt cho khối văn phòng, tòa nhà Thanh Bình cũng có hệ thống thang máy riêng biệt dành cho khối văn phòng, lắp đặt hệ thống điều hòa cục bộ, tầng hầm gửi xe rộng rãi, PCCC tiêu chuẩn tự động, máy phát điện dự phòng 100% công suất. Đồng thời những hệ thống kỹ thuật này đều được bảo trì liên tục bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động và vận hành, mọi sự cố và lỗi kỹ thuật đều được phát hiện và thông báo sớm nhất, không làm ảnh hướng tới hoạt động của khối văn phòng.

Vị trí tòa nhà Thanh Bình

Là một tuyến đường nằm trong khu vực quận Cầu Giấy có tốc độ phát triển ổn định cao về kinh tế, gần trung tâm hành chính mới của thủ đô, tuyến phố Thành Thái sẽ là lựa chọn thuê văn phòng ở Cầu Giấy được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bơi những khác biệt và cơ hội, kết nối thuận tiện tòa văn phòng Thanh Bình đang tạo nên.

  • Gần các tòa văn phòng Lotte Center, TID Tower
  • Kết nối nhanh đến các tuyến đường: Liễu Giai, Vạn Phúc…

Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo

Hotline: 0969 017 557

Facebook: https://www.facebook.com/officespace.vn/

0/5 (0 Reviews)

Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.7 m
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
1,230 m2
Số tầng cao
4 tầng
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tiện ích trong bán kính 500m

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

44m2 đến 80m2

$ 9

Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

m2 đến m2

$ 11

Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

40m2 đến 160m2

$ 10

Trung Yên 9, Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng C

86m2 đến 450m2

$ 10


Compare