Cho thuê văn phòng quốc lộ 13

Officespace chuyên hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại thị trường Hồ Chí Minh, trong đó có đường Quốc lộ 13. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng tìm được văn phòng ưng ý nhất.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Quốc lộ 13

Quốc lộ 13 là tuyến đường dài thuộc địa giới hành chính nhiều quận như quận Bình Thạnh, Thủ Đức… Đây lại là khu vực có giao thông cực kỳ thuận tiện và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Cắt ngang với những tuyến đường lớn, từ đây dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế quận 1, quận Tân Bình,… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, khu trung tâm mua sắm, ngân hàng giao dịch, rất thuận lợi để các doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định lâu dài.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Quốc lộ 13

Là tuyến quốc lộ dài, nhưng số lượng tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại đây cũng chưa có nhiều. Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng C với quy mô tầm trung.

So với các tòa văn phòng trên thị trường thì văn phòng cho thuê khu vực này có mức giá rẻ hơn với các tòa nhà cùng phân khúc cho thuê. Trong khi đó những tòa văn phòng tại khu vực này lại khá mới và chất lượng khá hoàn thiện, đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng. Vì vậy đây là địa chỉ hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với ngân sách vừa phải mà vẫn được tận hưởng nơi làm việc chuyên nghiệp.

Thuê văn phòng cùng Officespace

Officespace hiện đang hỗ trợ các doanh nghiệp thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và quốc lộ 13. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, quý khách chỉ cần  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ mọi  thông tin:

Vị trí – Diện tích – Giá thuê – Chính sách thuê – Ưu đãi tòa nhà…

Gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Quốc lộ 13-hcm, Giá từ cao đến thấp