Cho thuê văn phòng đường Phùng Khắc Khoan

Đường Phùng Khắc Khoan là một trong số những khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại quận 1, Hồ Chí Minh. Với lợi thế giao thông thuận tiện cùng hạ tầng sẵn có, đây được đánh giá là địa chỉ làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Tổng quan văn phòng đường Phùng Khắc Khoan

Văn phòng cho thuê đường Phùng Khắc Khoan khá đa dạng, đa dạng từ mặt bằng cho thuê cho tới hạng, chất lượng văn phòng, giá thuê, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Các văn phòng tại khu vực đa dạng từ văn phòng hạng B, hạng C, được đánh giá khá cao về chất lượng, đặc biệt là đủ thiết bị hạ tầng làm việc cho các doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó những tòa văn phòng tại đây còn có lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tới những khu vực trung tâm và các khu vực lân cận thông qua những trục đường chính như Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Điện Biên phủ… tạo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Về giá thuê, văn phòng tại Phùng Khắc Khoan có giá thuê vô cùng linh hoạt, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Theo đó, mức giá dao động từ $14 – $20/m2/tháng tùy theo chất lượng và vị trí. Đây cũng là mức giá khá hấp dẫn và cạnh tranh so với khu vực trung tâm quận 1.

Tư vấn dịch vụ thuê văn phòng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng Hồ Chí Minh và khu vực đường Phùng Khắc Khoan. Tại chuyên trang cho thuê văn phòng cũng tổng hợp đa dạng các tòa văn phòng cho thuê đầy đủ thông tin từ mặt bằng, thông số, giá thuê…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các văn phòng cho thuê chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Phùng Khắc Khoan-hcm, Giá từ cao đến thấp