Cho thuê văn phòng đường Phổ Quang

Đường Phổ Quang là một trong những tuyến đường thuộc địa phận quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây là trục đường huyết mạch, kết nối thẳng tới sân bay, là địa chỉ lý tưởng để đặt văn phòng làm việc.

Lợi thế khi đặt văn phòng tại đường Phổ Quang

Là tuyến đường lớn và dài tại quận Tân Bình, đường Phổ Quang có lợi thế rất lớn trong kết nối giao thông. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng tới những khu vực trung tâm, khu vực phụ cận. Đặc biệt đây là tuyến đường kết nối thẳng ra sân bay nên rất thuận tiện để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển lâu dài.

Khu vực này cũng tập trung khá nhiều những tiện ích và dịch vụ sẵn có như cơ quan hành chính, ngân hàng giao dịch, nhà hàng, cafe, quán ăn… Tất cả tạo thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Tổng quan văn phòng đường Phổ Quang

Văn phòng đường Phổ Quang chủ yếu là những văn phòng hạng C nhưng chất lượng tương đối tốt. Mặt bằng cho thuê đa đạng, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Về giá thuê văn phòng, tại khu vực này có mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ dao động từ $10/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng đường cùng Officespace

Officespace hiện đang hỗ trợ các khách thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh cũng như khu vực quận 1. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

  • Cung cấp toàn bộ thông tin từ:Vị trí – Diện tích – Giá thuê – Chính sách thuê – Ưu đãi tòa nhà – Mặt bằng trống trong tháng…
  • Được tư vấn để tìm văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp
  • Được hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất
  • Miễn phí 100% phí tư vấn

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phổ Quang-hcm, Giá từ cao đến thấp