Văn phòng Phan Thúc Duyện

Phan Thúc Duyện là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Tân Bình với lợi thếthuận tiện giao thông và hạ tầng khu vực khá đồng bộ. Vì thế,  đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Phan Thúc Duyện

Đường Phan Thúc Duyện được coi là tuyến đường huyết mạch kết nối quận Tân Bình với các quận Bình Thạnh, quận 1, quận 3… Đây là tuyến đường trọng yếu của quận với vị thế cực kỳ chiến lược cắt ngang những tuyến đường lớn, từ đây dễ dàng kết nối tới những trung tâm kinh tế hành chính của thủ đô và các vùng lân cận… Vị trí này vô cùng thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và tập trung nhiều dịch vụ, tiện ích từ nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… tạo điều kiện thuận tiện nhất để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại Phan Văn Duyện chưa nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C nhưng chất lượng khá tốt với thiết kế hiện đại. Đặc biệt mặt bằng cho thuê đa dạng diện tích phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Giá thuê văn phòng tại đường này lại khá rẻ chỉ dao động trong khoảng $14/m2/tháng, lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng mà có mức tài chính vừa phải.

Thuê văn phòng đường cùng Officespace

Officespace hiện nay đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận Tân Bình và đường Phan Thúc Duyện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn, thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phan Thúc Duyện-hcm, Giá từ cao đến thấp