Văn phòng Phan Kế Bính

Phan Kế Bính là một trong những tuyến đường thuộc địa phận Quận 1, Hồ Chí Minh. Nằm trong khu vực sầm uất bậc nhất thành phố, đây cũng là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Những lợi thế khi thuê văn phòng đường Phan Kế Bính

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp muốn chọn thuê văn phòng tại đường Phan Kế Bính bởi những ưu thế như:

Thuận tiện kết nối giao thông

Đây là tuyến đường cắt ngang với nhiều đường lớn nên đường thừa hưởng lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với những trục đường quan trọng, đến những khu vực trọng điểm thành phố cũng như những khu vực lân cận. Đây là lợi thế để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển lâu dài.

Được thừa hưởng tiện ích công cộng sẵn có

Khu vực quận 1 tập trung khá nhiều cơ quan hành chính nhà nước, các tòa văn phòng lớn, các trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, nhà hàng, úa ăn… Tất cả tạo thành điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động và tiếp cận đối tác khách hàng.

Mức giá thuê văn phòng khá ưu đãi

Các tòa văn phòng Phan Kế Bính chưa nhiều, hầu hết là văn phòng hạng C chuyên nghiệp, tuy nhiên được đánh giá không gian làm việc khá hoàn thiện. Đặc biệt mức giá thuê tại đây khá ưu đãi, lý tưởng cho những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng tại khu vực trung tâm, thuận tiện gia thông mà giá thuê phải chăng.

Thuê văn phòng Phan Kế Bính với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ các khách thuê văn phòng tại khu vực quận 1 nói chung và đường Phan Kế Bính nói riêng. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực đầy đủ từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Phan Kế Bình-hcm, Giá từ cao đến thấp