Cho thuê văn phòng Phan Đình Giót

Phan Đình Giót là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Tân Bình với lợi thếtrung tâm và giao thông vô cùng thuận tiện nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Phan Đình Giót

Đường Phan Đình Giót được coi là tuyến đường huyết mạch kết nối quận Bình Thạnh với khu vực trung tâm. Đây là tuyến đường trọng yếu của quận  với vị thế cực kỳ chiến lược cắt ngang những tuyến đường lớn như Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ… Từ đây dễ dàng kết nối tới những trung tâm kinh tế hành chính của thủ đô và các vùng lân cận… vô cùng thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều dịch vụ, tiện ích từ nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực đường này chưa nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng B nhưng chất lượng khá tốt với thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt đủ điều kiện làm việc lý tưởng, đáp ứng đủ những nhu cầu làm việc của các khách hàng. 

Giá thuê văn phòng tại đường này lại khá rẻ chỉ dao động trong khoảng $12/m2/tháng, lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng mà có mức tài chính vừa phải. 

Thuê văn phòng đường cùng Officespace

Officespace hiện nay đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh và đường Phan Đình Giót. Đến với chúng tôi quý hách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn, thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phan Đình Giót-hcm, Giá từ cao đến thấp