Cho thuê văn phòng đường Phan Đăng Lưu

Phan Đăng Lưu là một trong những tuyến đường mới của quận Bình Thạnh với vị trí giao thông thuận tiện cũng như được thừa hưởng những tiện ích đồng bộ của khu vực. Đây là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Đường Phan Đăng Lưu là tuyến đường dài và lớn thuộc địa phận quận Bình Thạnh. Đây là tuyến đường khá đắc địa về vị trí khi kề cận với những tuyến đường lớn…nên khả năng kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng yếu của quận Bình Thạnh và quận lân cận, đảm bảo thuận tiện giao thương và phát triển ổn định.

Hơn thế khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích khu vực từ những nhà hàng, quán ăn, trường học, khu mua sắm… hứa hẹn phục vụ mọi nhu cầu của các khối thuê văn phòng.

Về quy mô văn phòng đường Phan Đăng Lưu, hầu hết những tòa nhà tại đây có quy mô tầm trung, cung cấp một diện tích văn phòng cho thuê vừa phải trên thị trường. Những tòa văn phòng này đều được đánh giá là khá hiện đại và chất lượng hoàn thiện với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Về giá thuê văn phòng cũng vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $12/m2/tháng. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng tại khu vực khác nên phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Thuê văn phòng với Officespace

Để hỗ trợ các khách hàng trong quá trình tìm kiếm văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và khu vực này nói riêng, Officespace cung cấp dịch vụ tư vấn để khách thuê có thể chọn được văn phòng ưng ý nhất.

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực 
  • Cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng và diện tích phù hợp theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Phan Đăng Lưu của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Hàm Nghi hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Phan Đăng Lưu-hcm, Giá từ cao đến thấp