Cho thuê văn phòng đường Phạm Ngũ Lão

Cho thuê văn phòng đường Phạm Ngũ Lão, quận 1 Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường lớn với giao thông vô cùng thuận lợi, là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận 1.

Tổng quan văn phòng Phạm Ngũ Lão

Đường Phạm Ngũ Lão nằm ngay trong địa phận hành chính quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Tuyến đường này khá dài với làn được rộng rãi, lại cắt ngang với nhiều tuyến đường huyết mạch khác như Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Thất Tùng, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Cống Quỳnh… Nhờ vậy mà giao thương khá thuận lợi.

Khu vực này lại nằm trong trung tâm phát triển sầm uất của thành phố nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hạ tầng đồng bộ với hệ thống ngân hàng lớn, hệ thống trung tâm mua sắm, cơ quan nhà nước… tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Văn phòng cho thuê đường Phạm Ngũ Lão không quá nhiều nhưng lại đa dạng diện tích cho thuê và giá thuê linh hoạt, nên được nhiều khách thuê lựa chọn. Đây là gợi ý lý tưởng để tìm thuê khu vực trung tâm với vừa phải chỉ từ $10/m2/tháng.

Thuê văn phòng với Officespace

Hiện nay Officespace hỗ trợ cho thuê văn phòng tòa nhà trên đường Phạm Ngũ Lão và các tòa nhà văn phòng khác tại quận 1. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực  từ diện tích, thông số, giá thuê để quý khách dễ dàng lựa chọn. 

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phạm Ngũ Lão-hcm, Giá từ cao đến thấp