Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Đường Nguyễn Văn Thủ là một trong những tuyến đường lớn tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê, chính vì thế đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tìm thuê văn phòng. Để hỗ trợ các khách hàng, Officespace đang cung cấp dịch vụ thuê văn phòng quận 1 nói chung và tại Nguyễn Văn Thủ nói riêng, đảm bảo tìm được văn phòng ưng ý và phù hợp nhất với tài chính.

Tổng quan văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Đường Nguyễn Văn Thủ là một trong những tuyến đường lớn tại quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là khu vực tập trung khá nhiều tòa văn phòng với đa dạng hạng, diện tích, mặt bằng cho thuê và giá thuê, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Những văn phòng tại đường này thường là những văn phòng hạng C, chiếm tới 80% nguồn cung. Tuy nhiên chất lượng lại khá hoàn thiện, đồng bộ và trang bị hạ tầng đầy đủ, thỏa mãn mọi nhu cầu của các doanh nghiệp khi làm việc. 

Bên cạnh đó nhờ lợi thế vị trí mà các tòa văn phòng tại đây được thừa hưởng giao thông tương đối linh hoạt, kết nối nhanh chóng tới những khu vực trong và ngoài quận, đảm bảo giao thương thuận lợi. Đồng thời còn được hưởng nhiều tiện ích sẵn có tại khu vực như hệ thống ngân hàng, hệ thống nhà hàng, quán cafe, hệ thống trung tâm mua sắm… càng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Giá thuê văn phòng khu vực này khá hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận thuộc quận 1. Theo đó giá tòa nhà hạng C thường dao động từ $8/m2/tháng – $19/m2/tháng. Đây được coi là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang muốn định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm với mức ngân sách phù hợp.

Tìm thuê văn phòng cùng Officespace

Nếu quý khách đang cần được hỗ trợ thuê văn phòng tại khu vực hồ CHí Minh nói chung, tại quận 1 nói riêng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Văn Thủ-hcm, Giá từ cao đến thấp