Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Đậu

Đường Nguyễn Văn Đậu là một trong những tuyến đường chính huyết mạch tại quận Bình Thạnh với kết nối giao thông nhanh chóng và linh hoạt. Cũng bởi lợi thế vị trí này mà đây luôn là khu vực được nhiều khách thuê quan tâm lựa chọn để đặt trụ sở văn phòng.

Ưu thế khi đặt văn phòng tại đường Nguyễn Văn Đậu

Đường Nguyễn Văn Đậu là một trong những tuyến đường dài huyết mạch, với làn đường rộng rãi bậc nhất quận Bình Thạnh, cắt ngang với những tuyến đường lớn như: Trần Bình Trọng, Lê Quang Định, Hoàng Hoa Thám. Chính vì thế những văn phòng nằm tại khu vực này có lợi thế lớn trong việc di chuyển, lưu thông tạo điều kiện tốt cho các doanh nghiệp làm việc và hoạt động.

Lợi thế tuyến đường kéo dài, đường Nguyễn Văn Đậu tập trung rất nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng giao dịch, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… tạo điều kiện lý tưởng cho các doành nghiệp làm việc, đáp ứng mọi nhu cầu từ giao dịch tài chính, làm việc hay tiếp đón đối tác. Chính vì thế đây là vị trí lý tưởng để đặt  trụ sở văn phòng.

Tổng quan văn phòng Nguyễn Văn Đậu

Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng C với quy mô tầm trung.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Bình Thạnh, văn phòng cho thuê khu vực này có mức giá rẻ hơn với các tòa nhà cùng phân khúc cho thuê. Trong khi đó những tòa văn phòng tại khu vực này lại khá mới và chất lượng khá hoàn thiện, đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng với ngân sách vừa phải mà vẫn được tận hưởng nơi làm việc chuyên nghiệp.

Tìm thuê văn phòng cho thuê với Officespace

Hiện nay Officespace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn hỗ trợ từ A – Z đảm bảo thuê văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ thuê văn phòng 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Văn Đậu-hcm, Giá từ cao đến thấp