Cho thuê văn phòng Nguyễn Trung Trực

Văn phòng cho thuê Nguyễn Trung Trực được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm nhờ lợi thế về giao thông thuận tiện. Nếu quý khách đang cần tìm thuê văn phòng khu vực này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tổng quan văn phòng cho thuê Nguyễn Trung Trực

Đường Nguyễn Trực là tuyến đường không quá dài thuộc địa phận quận 1, Hồ Chí Minh với lợi thế kết nối giao thông vô cùng thuận tiện khi cắt ngang với những tuyến đường lớn như Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tông, Lê Lợi… Từ đây có thể di chuyển tới khu vực trung tâm, khu vực lân cận. Đây là một lợi thế để các doanh nghiệp có thể giao thương và hoạt động ổn định lâu dài.

Bên cạnh đó đây cũng là khu vực trung tâm thành phố, tập trung nhiều cơ quan nhà nước, tiện ích công cộng sẵn có từ trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch… Tất cả càng tạo điều kiện tốt để các doanh nghiệp làm việc.

Những tòa văn phòng tại đường Nguyễn Trung Trực đều được đánh giá cao về độ hoàn thiện. Hầu hết những văn phòng tại đây đều là văn phòng hạng C chuyên nghiệp khá mới với hạ tầng đồng bộ. Đây là môi trường làm việc tiện nghi và thỏa mãn nhu cầu cho các khách thuê.

Giá thuê văn phòng hấp dẫn

So với những tòa văn phòng cùng khu vực thì rõ ràng giá thuê văn phòng Nguyễn Trung Trực hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực trung tâm quận 1. Chính vì vậy, đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang cần định vị thương hiệu tại khu trung tâm với mức giá thuê vừa phải.

Tìm thuê văn phòng với Officespace

 Hiện nay Officespace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn hỗ trợ từ A – Z đảm bảo thuê văn phòng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ thuê văn phòng 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Trung Trực-hcm, Giá từ cao đến thấp