Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Thế Lộc

Nguyễn Thế Lộc là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Tân Bình, Hồ Chí Minh với lợi thếtrung tâm nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp. Để hỗ trợ khách hàng, Officespace đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng khu vực này, đảm bảo quý khách tiết kiệm thời gian và chọn được văn phòng ưng ý nhất.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Nguyễn Thế Lộc

Đường Nguyễn Thế Lộc không quá dài thuộc địa giới hành chính quận Tân Bình nhưng đây lại là tuyến đường có vị trí khá trung tâm và cắt với nhiều đường lớn như A4, C18, Phan Bá Phiến… từ đây dễ dàng kết nối tới những trung tâm kinh tế hành chính của thủ đô và những quận lân cận như quận 1, quận 3… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều dịch vụ, tiện ích rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này không nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C chuyên nghiệp nhưng lại được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và chất lượng làm việc khá hoàn thiện, có đủ những trang thiết bị hạ tầng để đáp ứng những nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại đường này vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $8/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Thuê văn phòng đường Nguyễn Thế Lộc cùng Officespace

Officespace hiện đang cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại quận Tân Bình trên đường Nguyễn Thế Lộc. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Officespace sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất, hài lòng cả về nhu cầu sử dụng, giá thuê cũng như các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Thế Lộc-hcm, Giá từ cao đến thấp