Cho thuê văn phòng Mạc Đĩnh Chi

Mạc Đĩnh Chi là một trong những tuyến đường lớn của quận 1 tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê. Với lợi thế giao thông thuận tiện lại được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có, đường Mạc Đĩnh Chi luôn là lựa chọn lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Đặc điểm văn phòng Mạc Đĩnh Chi

Đây là tuyến đường có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Từ Mạc Đĩnh Chi có thể di chuyển tới khu vực trung tâm thông qua những tuyến đường lớn và có thể kết nối với nhiều khu vực lân cận như quận 3, quận Tân Bình… Đây là lợi thế cho những doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây.

Không những vậy xung quanh các tòa văn phòng này còn sẵn có rất nhiều tiện ích từ ngân hàng, nhà hàng, quán cafe… Đây là lợi thế để các doanh nghiệp được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc và giao thương.

Các văn phòng tại đường này thường được đánh giá cao về độ hoàn thiện, đặc biệt là hạ tầng đồng bộ. Vì thế đây luôn là khu vực được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay mức giá thuê văn phòng tại khu vực này khá hấp dẫn dao động từ $17/m2/tháng. Đây là mức giá tương đối hấp dẫn so với những khu vực lân cận, phù hợp với những doanh nghiệp đang cần định vị tại khu vực trung tâm với mức giá phải chăng.

Thuê văn phòng Mạc Đĩnh Chi cùng Officespace

Officespace hiện đang hỗ trợ khách thuê các tòa văn phòng tại đường này. Tại chuyên trang thuê văn phòng của Officespace.vn, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng tại khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để có được không gian văn phòng ưng ý.

Liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Mạc Đĩnh Chi-hcm, Giá từ cao đến thấp