Văn phòng Lý Tự Trọng

Đường Lý Tự Trọng là một tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận 1, Hồ Chí Minh với nhiều tòa văn phòng cho thuê mới được xây dựng, sở hữu chất lượng văn phòng tốt và rất thuận tiện giao thông đi lại. Chính vì thế tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực này luôn được khách hàng quan tâm.

Tổng quan tòa văn phòng cho thuê tại Lý Tự Trọng

Văn phòng ở Lý Tự Trọng sở hữu vị trí đắc địa thuộc quận 1, có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau để di chuyển đến các quận lân cận như quận 3, quận Tân Bình, quận 2… Từ đường Lý Tự Trọng, các doanh nghiệp có thể thuận tiện giao thông và phát triển bền vững
Không chỉ thuận tiện cho quãng đường đi làm mà các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này còn sở hữu khả năng kết nối với nhiều địa điểm văn phòng lớn khác trên địa bàn, nơi có nhiều các công ty trong và ngoài nước khác nhau, giúp cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây dễ dàng hợp tác và phát triển hơn nữa.
Tại đường Lý Tự Trọng, các tòa văn phòng được thừa hưởng những tiện ích công cộng sẵn có từ siêu thị, chợ, ngân hàng… nhờ vị trí trung tâm, đây là lợi thế giúp cho doanh nghiệp có điều kiện làm việc tốt nhất.

Giá thuê văn phòng tại Lý Tự Trọng

Đường Lý Tự Trọng có nhiều tòa văn phòng, chủ yếu là hạng C với mức giá từ $17 – $18/m2/tháng, vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đây là mức giá khá phù hợp và hấp dẫn so với khu vực quận 1. Với mức giá thuê phải chăng như vậy, các doanh nghiệp tại đây vẫn được hưởng một loạt các dịch vụ thuộc tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp như bảo vệ và lễ tân tòa nhà, dịch vụ bảo hành hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy, dọn dẹp vệ sinh tòa nhà…
Officespace hỗ trợ thuê văn phòng Lý Tự Trọng
Officecspace hiện đang hỗ trợ khách hàng cho thuê văn phòng tại đường Lý Tự Trọng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp và quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ vô cùng tốt hoàn toàn miễn phí.
Để tìm thuê văn phòng ở đây, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ qua số hotline để nhận được tư vấn và thông tin nhanh nhất.

Xem thêm Thu gọn
Lý Tự Trọng-hcm, Giá từ cao đến thấp