Văn phòng Lê Quý Đôn

Nằm tại quận 3, Hồ Chí Minh, Lê Quý Đôn được coi là một trong những tuyến đường trọng yếu của khu vực với lợi thế giao thông thuận lợi và được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có. Đây là điểm đặt văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ưu điểm của văn phòng Lê Quý Đôn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các văn phòng đường Lê Quý Đôn chính là vị trí vô cùng thuận tiện giao thông, và được thừa hưởng những lợi thế lớn từ tiện ích sẵn có của khu vực.

Theo đó từ đường Lê Quý Đôn có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm quận 3, quận 1, quận Tân Bình… Lại kề cận với nhiều tuyến đường lớn, đảm bảo mang tới sự thuận lợi nhất cho các khách hàng để giao thương và phát triển bền vững.

Đặc điểm văn phòng Lê Quý Đôn

Văn phòng đường Lê Quý Đôn không có nhiều nhưng đều được đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện cũng như mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách thuê.

Hầu hết các tòa văn phòng đều khá mới và được trang bị đủ những trang thiết bị tiện ích để doanh nghiệp có thể làm việc lâu dài và ổn định. Hơn thế mức giá thuê cũng khá ưu đãi dao động từ $11/m2/tháng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng với mức giá hợp lý.

Tìm thuê văn phòng Lê Quý Đôn với Officespace

Tại Officespace.vn, Chuyên trang cho thuê văn phòng đường Lê Quý Đôn chúng tôi cung cấp đủ những thông tin về các tòa văn phòng cho thuê tại khu vực này để quý khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn được nơi làm việc phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A – Z  và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được tư vấn 24/7 và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng nhé!

Xem thêm Thu gọn
Lê Quý Đôn-hcm, Giá từ cao đến thấp