Văn phòng đường Lê Lợi

Officespace đang hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng đường Lê Lợi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để thuê được văn phòng tốt nhất.

Đặc điểm tòa văn phòng cho thuê đường Lê Lợi

Đường Lê Lợi là một trong những tuyến đường thuộc địa giới hành chính của quận 1, Hồ Chí Minh. Đây là một trong những tuyến đường trọng yếu có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố và những khu vực trọng điểm khác.

Bên cạnh đó đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại khu vực với khá nhiều những tiện ích khu vực từ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, ngân hàng giao dịch….tạo điều kiện lý tưởng cho những doanh nghiệp hoạt động và phát triển lâu dài. Chính bởi vậy tòa nhà cho thuê văn phòng khu vực này đang được nhiều doanh nghiệp và khách hàng săn đón.

Hiện nay tòa nhà cho thuê văn phòng tại đường Lê Lợi là những văn phòng cao cấp, chủ yếu là hạng A, hạng B, hiện đại, hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất đầy đủ, không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giá thuê văn phòng Đường Lê Lợi

Về giá thuê, những tòa văn phòng đường Lê Lợi có giá thuê đa dạng tùy thuộc vào chất lượng của tòa nhà. Do nằm tại trung tâm phát triển sầm uất bậc nhất thành phố nên mức giá khá cao. Theo đó:

  • Văn phòng hạng B: Mức giá dao động khoảng $27/m2/tháng
  • Văn phòng hạng A: Mức giá dao động khoảng $40/m2/tháng

Đây là mức giá thuê tương đối cạnh tranh và hấp dẫn so với một khu vực trung tâm như đường Lê Lợi. 

Tìm thuê văn phòng tại Lê Lợi cùng Officespace

Officespace.vn hiện hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng tại quận 1,  trong đó có văn phòng tại Đường Lê Lợi.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng Lê Lợi của Officespace.vn tổng hợp đầy đủ thông tin tòa nhà từ mặt bằng, giá thuê, thông số kỹ thuật, diện tích, chính sách thuê… Nếu quý khách có nhu cầu thuê tìm thuê văn phòng tại khu vực này vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm Thu gọn
Lê Lợi-hcm, Giá từ cao đến thấp