Cho thuê văn phòng đường Lam Sơn

Lam Sơn là một trong những cung đường trung tâm tại quận Tân Bình, hồ Chí Minh. Với lợi thế thuận tiện giao thông, nằm ngay gần với sân Bay Tân Sơn Nhất, đây là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng của các doanh nghiệp.

Ưu điểm của tòa nhà văn phòng Lam Sơn

Tòa văn phòng cho thuê tại đường Lam Sơn được hưởng ưu thế lớn từ vị trí. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện trong giao thông đi lại. Từ các tòa văn phòng cho thuê của khu vực có thể kết nối tới những tuyến đường chính của khu vực tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình làm việc và phát triển của các doanh nghiệp.

Không những vậy đây là nơi tập trung rất nhiều tiện ích sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn, khu vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch…đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng từ làm việc cho tới giải trí, tiếp đón đối tác.

Đặc điểm văn phòng tòa nhà tại đường Lam Sơn

Hiện nay tại đường Lam Sơn chưa có nhiều văn phòng cho thuê n và quy mô trung bình và nhỏ để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp có quy mô tầm trung.

Tuy nhiên những tòa văn phòng này lại được đánh giá cao về độ hoàn thiện công trình, diện tích cho thuê văn phòng khá đa dạng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp thuê khác nhau.

Tuy có diện tích nhỏ nhưng những tòa văn phòng này đều có cơ sở vật chất đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại vị trí giao thông thuận tiện.

Giá thuê văn phòng Lam Sơn

Mức giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ $9/m2/tháng, có thể nói đây là mức giá thuê vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận.

Chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu vực Tân Bình với mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng Lam Sơn với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại Lam Sơn nói riêng và quận Tân Bình nói chung.

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Lam Sơn của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Lam Sơn hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Lam Sơn-hcm, Giá từ cao đến thấp