Văn phòng cho thuê Đường Ký Con

Cho thuê văn phòng đường Ký Con, đây là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận 1, Hồ Chí Minh với vị trí giao thông thuận tiện. Đường Ký Con hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Đặc điểm của đường Ký Con

Đường Ký Con là tuyến đường lớn thuộc địa giới hành chính quận 1, thuận tiện kết nối tới khu vực trung tâm cũng như các quận lân cận như quận 3, quận Tân Bình… Từ tuyến đường này còn cắt ngang với nhiều trục đường lớn khác càng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp làm việc.

Giá thuê văn phòng đường Ký Con

Đường Ký Con với lợi thế giao thông thuận tiện nên được khá nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng. Tại khu vực này tập trung hầu hết các văn phòng cao cấp, thiết kế sang trọng hiện đại, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác.

Giá thuê văn phòng trên tuyến đường này vô cùng hấp dẫn so với những khu vực lân cận như:

  • Văn phòng hạng C: giá chỉ từ $15/m2/tháng
  • Văn phòng hạng B: Giá thuê từ $20/m2/tháng

Với mức giá này doanh nghiệp đã có thể dễ dàng thuê được văn phòng tại khu vực trung tâm. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ trong khu vực, phù hợp với những doanh nghiệp đang tìm văn phòng tại khu trung tâm với mức giá phải chăng.

Thuê văn phòng Ký Con với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại đường Ký Con và quận 1. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng theo dõi và lựa chọn. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng đường Ký Con hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Ký Con-hcm, Giá từ cao đến thấp