Cho thuê văn phòng đường Huỳnh Lan Khánh

Đường Huỳnh Lan Khanh là một trong những tuyến đường có ý nghĩa chiến lược trong việc kết nối giao thông và phát triển của quận Tân Bình. Đây là vị trí khá lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng, tạo điều kiện cho quá trình làm việc và phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Văn phòng đường Huỳnh Lan Khanh

Tòa văn phòng cho thuê tại đường Huỳnh Lan Khanh được hưởng ưu thế lớn từ vị trí. Đây là tuyến đường không rộng nhưng lại cắt ngang với trục đường lớn như Phan Đình Giót, Phổ Quang, Trần Quốc Hoàn… vô cùng thuận tiện trong kết nối giao thông. Từ khu vực có thể di chuyển nhanh chóng tới khu vực trung tâm và khu vực phụ cận.

Những tòa văn phòng cho thuê tại đường Huỳnh Lan Khanh có quy mô trung bình và nhỏ để nhưng diện tích cho thuê văn phòng khá đa dạng, mặt bằng linh hoạt, nhờ vậy mà có thể đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp thuê khác nhau.

Ngoài ra, những tòa nhà khu vực này được đánh giá là sở vật chất tại những tòa nhà này khá đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mọi khách hàng. Vì thế đây là lựa chọn khá lý tưởng cho các doanh nghiệp để đặt trụ sở thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng Huỳnh Lan Khanh

Mức giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ $14/m2/tháng, có thể nói đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận. Chính vì vậy đây là khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ngân sách vừa phải tại Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng Út Tịch với Officespace

Hiện nay Officespace đang hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và từng khu vực quận Tân Bình nói riêng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp và cung cấp đủ những tài liệu liên quan tới văn phòng, chọn lựa được văn phòng ưng ý.

Hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Huỳnh Lan Khanh-hcm, Giá từ cao đến thấp