Cho thuê văn phòng đường Hoàng Việt

Là một trong những tuyến đường huyết mạch quận Tân Bình, đường Hoàng Việt đang được rất nhiều khách thuê văn phòng quan tâm và lựa chọn là nơi làm việc lý tưởng. Để hỗ trợ các khách thuê khu vực này Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chất lượng, đảm bảo tìm được văn phòng ưng ý nhanh chóng nhất.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại đường Hoàng Việt

Hoàng Việt là một trong những tuyến đường chính của quận Tân Bình, nên nơi đây có giao thông vô cùng thuận tiện và hạ tầng cực kỳ đồng bộ. Chính bởi thế mà nhiều chủ đầu thích đặt các tòa nhà văn phòng tại đây.

Nguồn cung văn phòng tại khu vực này khá đa dạng và được đánh giá cao về độ hoàn thiện và đều là những tòa văn phòng mới, cao cấp với thiết kế cực kỳ hiện đại, hạ tầng đồng bộ, mặt bằng cho thuê đa dạng, đáp ứng nhu khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn để thuê văn phòng. 

80% văn phòng tại đường Hoàng Việt là văn phòng hạng C nhưng chất lượng khác vượt trội và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bên cạnh đó, văn phòng tại khu vực này còn được thừa hưởng vị trí mặt đường thuận tiện giao thông, hạ tầng đồng bộ rất thuận tiện để đặt văn phòng làm việc.

Giá thuê văn phòng Hoàng Việt

Mức giá thuê văn phòng tại Hoàng Việt khá đa dạng dao động từ khoảng $6 – $16/m2/tháng tùy theo độ hoàn thiện của tòa nhà, hạng tòa nhà. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây cũng hấp dẫn và rẻ hơn nhiều với những tòa nhà cùng hạng tại khu vực trung tâm.

Thuê văn phòng Hoàng Việt với Officespace

Hiện nay để hỗ trợ khách hàng tìm được văn phòng ưng ý tại đường Hoàng Việt, Officespace đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại khu vực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ quý khách thuê văn phòng tốt nhất.

Chuyên trang thuê văn phòng đường Hoàng Việt của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả những tòa nhà tại khu vực này, từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng chọn lựa. 

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Hoàng Việt-hcm, Giá từ cao đến thấp