Cho thuê văn phòng đường Hồ Tùng Mậu

Đường Hồ Tùng Mậu thuộc địa phận hành chính quận 1 Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường ngắn nhưng có ý nghĩa lớn trong kết nối giao thông và nằm trong khu vực phát triển bậc nhất tại thành phố nên được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm. Hiện nay Officespace đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại khu vực này. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Hồ Tùng Mậu

Tuyến đường Hồ Tùng Mậu không phải là tuyến đường dài nên nguồn cung thuê văn phòng cũng chưa dồi dào phong phú. Tuy nhiên những văn phòng cho thuê khu vực này khá chuyên nghiệp, chất lượng tốt, trang bị đủ những thiết bị văn phòng tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp khác nhau.

Đặc biệt lợi thế nằm tại tuyến đường có giao thông thuận tiện và được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có càng đảm bảo được điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển lâu dài.

Giá thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng tại khu vực khá hấp dẫn so với các tuyến đường khác tại quận 1, Hồ Chí Minh. Theo đó các tòa nhà chào thuê từ $15/m2/tháng. Đây là mức giá khá cạnh tranh và lý tưởng cho nhiều những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng trung tâm với mức giá vừa tầm.

Tìm thuê văn phòng cùng Officespace

Hiện nay để hỗ trợ các khách hàng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Hỗ trợ từ A – Z hoàn toàn miễn phí.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi cũng tổng hợp đủ các văn phòng trong khu vực quận, đường của thành phố với đủ thông tin. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Hồ Tùng Mậu-hcm, Giá từ cao đến thấp