Văn phòng đường D2

Đường D2 là một trong những tuyến đường quan trọng của quận Bình Thạnh với khả năng kết nối giao thông linh hoạt giữa Bình Thạnh với quận 2, quận 3, Tân Bình và các quận lân cận. Tại đây cũng tập trung nhiều hạ tầng tiện ích. Đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Đặc điểm văn phòng đường D2

Với khả năng kết nối giao thông linh hoạt, rất thích hợp để đặt văn phòng, nên đường D2 cũng được lựa chọn để đặt các tòa nhà cho thuê. Tuy nhiên nếu so với những khu vực khác thì đường D2 chưa có nhiều văn phòng lớn, nguồn cung chưa nhiều.

Hầu hết những tòa văn phòng cho thuê tại tuyến đường này đều là văn phòng hạng C nhưng có chất lượng xây dựng khá đồng bộ và trang bị đủ những thiết bị hạ tầng cho doanh nghiệp có thể làm việc chuyên nghiệp nhất.  Đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị có thể đặt trụ sở thuê văn phòng.

Giá thuê văn phòng đường D2

So với những khu vực trung tâm thì giá thuê văn phòng đường D2 tương đối hấp dẫn và rẻ hơn nhiều. Mức giá cho thuê văn phòng tại đường D2 chỉ từ $11/m2/tháng. Đây là mức giá khá hấp dẫn và cạnh tranh so với những tòa văn phòng cùng hạng trên thị trường và lý tưởng cho những doanh nghiệp tìm thuê văn phòng vừa tầm.

Hỗ trợ cho thuê văn phòng từ A – Z

Hiện nay Officespace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng đường D2 uy tín và chuyên nghiệp. Tại chuyên trang của chúng tôi cũng tổng hợp nhiều tòa văn phòng với đầy đủ thông tin từ A-Z.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và tại đường D2 nói riêng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin, cung cấp dịch vụ tốt nhất

Xem thêm Thu gọn
Đường D2-hcm, Giá từ cao đến thấp