Văn phòng cho thuê đường Đồng Khởi

Đường Đồng Khởi là một trong những tuyến đường lớn tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí ngay tại trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố, đây là nơi tập trung nhiều tòa văn phòng lớn và được nhiều khách hàng quan tâm. Để hỗ trợ các khách thuê văn phòng tại tuyến đường lớn này, hiện nay Officespace cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đảm bảo chuyên nghiệp chất lượng và Miễn phí tư vấn 100%.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng tại Đồng Khởi

Đường Đồng Khởi vốn được coi là một trong những khu vực tâm điểm tại thị trường cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh. Thuê văn phòng tại đây luôn mang tới nhiều lợi ích cho các khách hàng như:

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ Đồng Khởi có thể kết nối tới những khu vực lân cận thông quan những trục đường lớn tại thành phố, đảm bảo mang tới sự thuận tiện nhất cho các khách hàng và doanh nghiệp làm việc tại đây.

Đa dạng văn phòng tại đường Đồng Khởi

Tại đường Đồng Khởi cũng tập trung khá nhiều văn phòng cho thuê lớn, đa dạng diện tích. Chính vì vậy đây luôn là khu vực có sức hút lớn đối với các khách thuê.

Hầu hết các tòa văn phòng tại khu vực nằm trong văn phòng hạng C nhưng khá đồng bộ về chất lượng. Các tòa văn phòng tại đây đều được đánh giá cao về vị trí thuận lợi và chất lượng xây dựng hoàn thiện, điều kiện lý tưởng để làm việc và phát triển lâu dài cho các doanh nghiệp.

Tại đây cũng có rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các khách thuê văn phòng.

Giá văn phòng cho thuê hấp dẫn

Giá thuê văn phòng đường Đồng Khởi khá hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều tòa văn phòng cho thuê cùng hạng, cùng chất lượng khu vực lân cận. Theo đó mức giá thuê dao động như sau:

  • Văn phòng hạng C: từ $13/m2/tháng – $19/m2/tháng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê văn phòng.
  • Văn phòng hạng B: $28/m2/tháng
  • Văn phòng hạng A: $32/m2/tháng

Hỗ trợ cho thuê văn phòng từ A – Z

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị hỗ trợ thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh nói chung và tại đường Đồng Khởi nói riêng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin, cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
Đồng Khởi-hcm, Giá từ cao đến thấp