Tòa nhà Dệt Kim

Giá từ $ 10

Đã bao gồm phí & thuế

285 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ DỆT KIM

Tòa nhà Dệt Kim được xây dựng tại số 285 Đội Cấn với thiết kế hiện đại là tòa văn phòng quận ba Đình được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn là trụ sở của doanh nghiệp.

Tòa nhà Dệt Kim được đầu tư và xây dựng bởi công ty Dệt Kim Hà với quy mô 8 tầng ngay tại trung tâm quận Ba Đình. Là tòa văn phòng hạng C chuyên nghiệp tòa nhà sở hữu thiết kế hiện đại và chất lượng xây dựng hoàn thiện, không gian thông thoáng. Đặc biệt tại tòa nhà còn được trang bị đủ những trang thiết bị và tiện ích văn phòng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hạ tầng tại tòa văn phòng gồm: thang máy di chuyển tốc độ cao, hệ thống pccc tiêu chuẩn, hệ thống điện dự phòng 100% công suất hỗ trợ trong mọi trường hợp xảy ra sự cố với điện lưới, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điều hòa trung tâm, camera giám sát 24/7…Như vậy làm việc tại tòa nhà quý doanh nghiệp được thừa hưởng một môi trường tiện nghi và hiện đại nhất.

Đặc biệt, ngay tại tòa nhà còn có ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank và Techcombank, thuận tiện cho việc giao dịch của doanh nghiệp. Cùng với đó là bãi đỗ xe rộng hơn 100m2 phục vụ nhu cầu gửi đỗ xe cho các cán bộ nhân viên và các khách hàng đối tác tới giao dịch tại tòa nhà.

Với ưu thế lớn về thiết kế và vị trí trung tâm, tòa nhà Dệt Kim là lựa chọn lý tưởng để thuê văn phòng tại Hà Nội cho mọi doanh nghiệp.

 

Vị trí tòa nhà Dệt Kim

Tọa lạc tại 285 đường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội, tòa nhà Dệt Kim được đánh giá là có vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất tại quận Ba Đình, thuận tiện giao thông và được thừa hưởng mọi tiện ích khu vực xung quanh như: nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, các tiện ích công cộng đồng bộ, các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… Làm việc tại đây các doanh nghiệp có điều kiện thuận tiện nhất để phát triển doanh nghiệp và kết nối giao thương, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng.

  • Cách 700m là Lotte Centre
  • Bán kính 500m là ngân hàng và ATM: Agribank, ngân hàng Vietcombank và Techcombank, Đông Á Bank…
  • Bán kính 1km là các nhà hàng, khách sạn: Cung văn hóa Quần Ngựa, Lotte Center, nhà khách dân tộc, khách sạn A25, Café góc phố…
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
3 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.6 m
Diện tích 1 sàn
400 m2
Bãi đậu xe mở rộng
Số tầng cao
8 tầng
hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Thương hiệu thang máy
Mitsubishi
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
GYM - Fitness Center
Ngân hàng Agribank
Ngân hàng ngân hàng Vietcombank và Techcombank
Ngân hàng Đông Á Bank
ATM Agribank
ATM ngân hàng Vietcombank và Techcombank
ATM Đông Á Bank


Compare