Cho thuê văn phòng Cộng Hòa

Đường Cộng Hòa là một trong những tuyến đường lớn và trọng yếu nhất tại quận Tân Bình. Đây cũng là một trong những tuyến đường tập trung nhiều văn phòng bậc nhất khu vực, nên được nhiều khách thuê quan tâm. 

Đặc điểm văn phòng đường Cộng Hòa

Đường Cộng Hòa là một trong những tuyến đường lớn trọng điểm của quận Tân Bình, kết nối tới những khu vực trung tâm và sân bay, vì thế các tòa văn phòng của khu vực này luôn có lợi thế về giao thông thuận tiện. Đặc biệt trên tuyến đường này thường tập trung khá nhiều các tiện ích và dịch vụ từ nhà hàng, quán ăn, trung tâm vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch… Tất cả tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Các văn phòng tại đường Cộng Hòa thường khá đa dạng và phong phú về chất lượng, diện tích và giá thuê văn phòng. Đây là tuyến đường có nhiều văn phòng bậc nhất khu vực, trong đó 80% nguồn cung là văn phòng hạng C chuyên nghiệp. Tuy nhiên những tòa văn phòng này đều được đánh giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện cũng như được đánh giá cao về trang thiết bị tiện ích hứa hẹn tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Cộng Hòa 

Các văn phòng được Cộng Hòa có mức giá thuê khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó mức giá thuê tại đường thường dao động từ $8/m2/tháng – $16/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với khu vực xung quanh, hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Tìm thuê văn phòng với Officespace

Hiện nay, Officespace đang hỗ trợ cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh và tại đường Cộng Hòa nói riêng. Trong đó có đầy đủ các tòa văn phòng hạng A – B – C cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Cộng Hòa-hcm, Giá từ cao đến thấp