Cho thuê văn phòng đường Cao Thắng

Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chất lượng và chuyên nghiệp tại đường Cao Thắng để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin, đảm bảo tìm được văn phòng ưng ý nhất!

Ưu thế của văn phòng đường Cao Thắng

Đường Cao Thắng là một trong những tuyến đường lớn của quận 3 với lợi thế cắt ngang với nhiều trục đường huyết mạch, đảm bảo giao thông thuận tiện. Đây cũng là một trong những tuyến đường đầu tiên cho thuê văn phòng, nên có khá nhiều tòa nhà tập trung tại đây, với nguồn cung đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách thuê.

Hầu hết những tòa văn phòng cho thuê tại đường Cao Thắng đều được đánh giá cao về vị trí thuận tiện giao thông cũng như kết nối tiện ích nhanh chóng và được thừa hưởng nhiều điều kiện tốt, thích hợp để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Hơn thế những tòa văn phòng tại đây đều có chất lượng xây dựng khá đồng bộ, được trang bị đủ những trang thiết bị tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Giá thuê văn phòng tại đường Cao Thắng

Văn phòng cho thuê tại đường cao Thắng khá đa dạng về hạng, chất lượng, diện tích cho thuê cũng như mức giá thuê. Tuy nhiên hầu hết những tòa văn phòng tại đây nằm trong phân khúc văn phòng hạng C chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hấp dẫn, dao động từ $10/m2/tháng – $17/m2/tháng. Đây là mức giá khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang tìm trụ sở văn phòng mới.

Tìm văn phòng cho thuê tại đường Cao Thắng với Officespace

Hiện nay Officespace đang sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tìm thuê văn phòng tại đường Cao Thắng. Với chuyên viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tìm thuê văn phòng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Cao Thắng-hcm, Giá từ cao đến thấp